Inflatable mattress

02 Apr 2017 16:53
Tags

Back to list of posts

หยางซื่อยังพอทำเนา ที่นอนเป่าลม fridayนางสวมชุดกระโปรงสีเขียวกับเสื้อคลุมขนสัตว์ สีตุ่น บนเรือนผมดำขลับมีหวีเสียบรูปดอกไม้เงินฝังไข่มุกลองอันปักไว้เอียง ๆ และสวมต่างหูไข่มุก แม้รูปโฉมไม่เด่นสะดุดตา แต่กิริยาท่าทางมาดมั่นสง่างาม ขณะที่เสื้อผ้าอาภรณ์ของเมียบ่าวลองคนนั้นกลับขัดตาสุดจะบรรยาย เหมยเหนียงซึ่งเห็นขัดว่าไม่เหมาะจะแต่งกายฉูดฉาดกลับสวมเสื้อคลุมสั้น สีม่วงเข้มกับกระโปรงไหมสีขาว เขียนหน้าทาปากดูพิลึกพิลั่น หากแยกทีละ ส่วนจะบอกไม'ถูกว่าผ้ดแปลกที่ใด แต่พอรวมกันแล้วน่าเกลืยดจนทนพิศดู ไม่ได้ ส่วนเซวียนเอ๋อร์สวมอาภรณ์เก่าล้าสมัย ตลอดทั้งตัวไม่มีเครื่องประดับ สักชิ้น ทำท่าทางเป็นภรรยาตัวน้อยที่หวาดกลัวที่นอนเป่าลมคนแปลกหน้า หน้าตาขีดเขียว ราวกับจะเป็นลมหมดสติได้ทุกเมื่อ ไม่ผัดแป้งประทินโฉม นี่น่ะหรือบ้านเล็กบ้านน้อยของเขา?
เยี่ยเจานึกถึงนางขับร้องสวยหยาดเยิ้มในเรือนของเสนาบดีหวง สาวงามเย้ายวนจับใจในเรือนของสมุหกลาโหมหลิว หญิงชาวหูอกอิ่ม ละโพกผายในเรือนของผู้บัญชาการมณฑลอวี๋
สามีตัวเอง…กระทั่งสายตาในการมองหญิงงามก็ยังไม่ได้เรื่อง นางรู้สึกผิดหวังอย่างรุนแรงในที่สุด กระนั้นผิดหวังก็ส่วนผิดหวัง นางยังคงมอบของรับขวัญชิ้นใหญ่ให้อีกฝ่าย
เยี่ยเจารับราชการทหารหลายปี ได้สินลงครามมานับไม่ล้วน ตามกฎ ซึ่งเป็นที่รู้กันในกองทัพ ของชั้นเลิศน่าชิ้นถวาย ที่นอนเป่าลมในรถของชั้นรองลงมาเหลือเก็บ ไว้เองได้ไม่น้อย ในจำนวนนั้นย่อมมีเครื่องประตับอัญมณีของเชื้อพระวงศ์ หมานจินรวมอยู่ด้วย
ตัวนางชื่นชอบแต่อาวุธ ไม่ชมชอบของสวยๆ งามๆ เครื่องประดับที่ งดงามปานใดก็ล้วนไม่อยู่ในสายตา นางจึงนำไปตกรางวัลให้ผู้อื่นได้โดย ไม่ตระหนี่แม้แต่น้อย
หยางชื่อคารมคมคาย กิริยาสุภาพมีมารยาท แม้ไม่นับว่าเป็นหญิงงาม กลับมีสง่าราศีมาก เป็นที่พึงตาพึงใจมากที่สุด เยี่ยเจาจึงมอบปีนทองที่มเหสี แห่งหมานจินเคยใช้ให้อีกฝ่าย ปินนี้แกะสลักเป็นลายปีกษามงคลสองตัว ประดับยอดด้วยไข่มุกสองพวงล้อมรอบไพลินคล้ายตามังกร มีแสงระยิบระยับ อยู่ช้างใน ยามต้องแสงอาทิตย์จะเปล่งประกายแพรวพรายวาววับ เหมยเหนียง ได้กำไลทองหนักอึ้งดู่หนึ่ง แต่ละวงมีไข่มุกขนาดใหญ่ห้าเม็ดฝังอยู่ตรงกลาง เซวียนเอ๋อร์ได้ต่างหูทองระย้าห้อยเพชรเม็ดใหญ่เท่าเล็บมีอดู่หนึ่ง
แม้แต่หญิงสูงตักดิ้ในเมืองหลวงที่ออกเรือนแล้วก็ไม่แน่ว'าจะมี เครื่องประดับสูงค่าขนาดนี้สตรีทั้งสามล้วนตะลึงพรึงเพริดจนกล่าววาจาไม่ออก ในห้วงสมองของเหมยเหนียงว่างเปล่า ไม่รู้ว่านายหญิงน้อยมีจุดประสงค์ ใด มีอที่รับเครื่องประดับมาจึงสั่นระริกอยู่บ้าง ฝ่ายเซวียนเอ๋อร์ครุ่นคิดไปว่าโซฟาลม พกพา pantipอีกฝ่ายคงคิดจะหยิบยื่นไมตรีให้ก่อน เป็นการปิดปากทุกคนเอาไว้แล้วค่อย ขับไล่พวกนางออกไปทิเดียวพร้อมกัน พานอยากรํ่าไห้มากขึ้นทุกที

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License