SOFABED FOR YOU

06 Apr 2017 15:57
Tags

Previous: bed for you intex

Next: MY SOFA

Back to list of posts

รั้งอยู่ข้างกายบุตรชายคนโต เพียงคัดเลือกบ่าวคนสนิทหลายคนที่ทำงานเก่ง และซื่อสัตย์ส่งไปที่วังหนานผิงจวิ้นอ๋องเพี่อให้บุตรชายคนเล็กเรียกใช้ มิให้เขา ถูกภรรยาข่มเหงเกินไป
ซย่าอวี้จิ่บไม่แน่ไจว่าวันหน้าจะตกลงหย่ากับภรรยาหรือไม่ จงไม่คดจะ อยู่ร่วมห้องกับนาง ทว่าพักนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้นเล็กน้อย เขาจึง โซฟาเป่าลมอเนกประสงค์เลือกเรือนสองหลังซื่งมิลานเซื่อมต่อกันแล้วแยกย้ายเข้าไปอยู่คนละหลัง นับแตนไปฟากหนึ่งคือดงอาวุธ แลเห็นเงาดาบประกายกระนึ่ ฟากหนึ่งคือ เสียงจิ้งหรีดลูกเต๋า เสนาะหูรื่นรมย์ ดูแล้วแปลกอย่างยง
หยางซื่อเลือกเรือนที่อยู่ห่างจากทั้งแม่ทัพใหญ่และจวิ้นอ๋องค่อนข้างไกล และขะมักเขม้นกับการเป็นผู้ดูแลวัง ส่วนเหมยเหนียงกับเชวียนเอ๋อร์แย่งชิง เรือนแววบุปผาซื่งอยู่ใกล้กับเรือนเกล็ดนาค้างอันเป็นที่พำนักของท่านแม่ทัพ มากที่สุด
พวกนางทะเลาะกันลั่นวัง คนหนึ่งบริภาษอีกฝ่ายเป็นนางจิ้งจอก คนหนึ่ง ด่าทออีกฝ่ายว่าอกใหญ่ไร้ปัญญา โซฟาลม พกพา pantipจวนเจึยนจะปีบคอกันอยู่แล้ว สุดท้ายเป็น ชย่าอวี้จนมาพบเข้าและตวาดให้หยุด อัปเปหิทั้งคู่ไปอยู่เรือนจันทร์นีดที่อยู่ ห่างจากเรือนเกล็ดนี้าค้างไกลที่สุด
ในวังอลหม่านโกลาหล ยุ่งวุ่นวายจนแม้แต่แม่สุกรยังค้องปีนขึ้นต้นไม้ เลยทีเดืยว
เมอการแบ่งเรือนเสร็จสิน ชุดขุนนางของซย่าอวี้จิ่นก็ส่งมาถึง ช่างปัก ในวังหลวงมืผิมือไม่เลว เสื้อคลุมแพรใหม่เอี่ยมอ่องมีลายปักดอกไม้ด้วย ค้ายทองบนพี้นสิเชิยว แม้จะเรียบง่ายหากแฝงด้วยความประณตบรรจง สวมใส่แล้วดูสง่างามไม่น้อย
ซย่าอวี้จิ่นปากพูดแย้ง ในใจกลับปลาบปลื้มโซฟาเป่าลมอยู่บ้างที่ได้รับคำชม เขาเดินอยู่ในลานกว้างไม'กี่ก้าวก็มาถึงเบื้องหน้าซิวหวากับซิวลุ่ย จึง ถามพวกนางว่าเห็นเปีนอย่างไร
ด้วยท่านแม่ทัพยื่นคำขาดไว้ ซิวหวากับซิวลุ่ยไม่กล้าท่าเสิยงเย็นขา เหน็บแนมเขาอีกก็พร้อมใจกันพยายามพูดปัอยอ
''จวิ้นอ๋องดูเป็นผู้เป็นคนต่างจากเมื่อก่อน ไม่เลวจริงๆ เจ้าค่ะ!"
“ให้ช่างปักท่าผ้าคาดศีรษะสีเขียวให้ท่านลักชิ้นดิหรือไม่เจ้าคะ แล้วเอา ไข่มุกเม็ดโตที่ท่านแม่ทัพสะลมไว้ติดประตับบนนั้น สวมเข้าดู่กันเป็น'ขุด'จะ ต้องงามมากแน่ๆ เจ้าค่ะ!"
ซย่าอวี้จิ่นตั้งสัตย์ปฏิญาณ ถ้าเขาพูดกับคนข้างกายเยื่ยเจาอีก เขาก็คือ
สุกร!
ไม'ว่าซิวหวากับซิวลุ่ยจะใช้วาจาค่อนแคะแดกตันชย่าอวี้จิ่นลับหลัง ลักแค'ไหน ขอเพียงเยื่ยเจาปรากฏตัวขึ้น พวกนางก็กลายเป็นลูกแพะที่ แสนเชื่องและว่าง่าย สิหน้าใสชื่อปราศจากพิษภัยเต็มประดา ราวกับเรื่องชั่วร้าย อะไรก็ล้วนไม่เกี่ยวข้องกับพวกนางทั้งสิ้น
สตรีช่างเปลี่ยนสีหน้าไต้รวดเร็วจนแทบต้องอุทานด้วยความทึ่งเลยทีเดียว ซย่าอวี้จิ่นสะบัดแขนเสื้อจากไปด้วยความโมโห
ซิวหวากับซิวลุ่ยแลบสิ้นปลิ้นตาใส่แผ่นหลังเขาทันควันและแอบตบมือ ดีใจกันเงืยบ ๆ
เยี่ยเจารอหลังจากซย่าอวี้จิ่นเดินไปไกลแล้วค่อยมาที่ข้างกายพวกนางโซฟาลม พกพา ราคา ยื่นมือไปเขกหัวทั้งคู่อย่างแรงคนละท
"นับวันยิ่งไร้สัมมาคารวะขึ้นเรื่อย ๆ จะรังแกสามีข้าก็อย่าให้เลยเถิด

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License