lonuge splash intex

17 Apr 2017 08:01
Tags

Back to list of posts

งอวี่เป็นหนึ่งในสามคนที่ล่วงรู้แผนการทั้งหมดของเซี่ยสิน ย่อมทราบ ภารกิจนี้เป็นอย่างดี ส่วนอีกสองคนได้แก่ จางจวิ้นและว่านซื่ออวี้

อาลู่ไถแม้พลาดทำเลียที แด่ยังมีสำนักเหลียวตงตูซือเป็นที่พึ่ง จึง ยังไม่ถึงกับสิ้นหวัง เหลียวดูทัพวาลากิไต้รับความเลียหายอย่างหนัก อาลู่ไถแม้สูญเลียแม่ทัพหลายนาย แด่กิจับตัวศัตรูสำคัญหลายคน รวม ที่นอนเป่าลม บิ๊กซีทั้งแม่ทัพวาลานามม่านลูลาถู ซื่งทำการเผาเสบียงของมัน

ระหว่างการสู้รบ เลียนอี้อ๋องไทํผิงที่นำทัพวาลาเข่นฆ่ามาถูกลูก ธนูยิงใส่เลียชีวิต นี่เป็นข่าวดีที่มันํไต้รับหลังจากเกิบกวาดสมรภูมิ ทั้ง เป็นสาเหตุหลักที่ตรึงกำลังขวัญของทุกฝ่ายไว้ ตอนนี้ศีรษะของไห่ผิงถูก แขวนอยู่บนเสาธงหน้ากระโจมเอง

ทูตตัวแทนของวาลาไม่ใช่ตัวแทนของท่านข่าน “ทวอทวอปัฮัว” หากเป็นฮ่อาฮูหยินส่งมา ม่านลูลาถูเป็นขุนศึกของฮ่อาฮูหยิน มันพอ พลาดท่าถูกจับกุม สร้างความกระทบกระเทือนแก่ฮู่อาฮูหยินไม่น้อย จึง ส่งคนมาเจรจากับอาลู่ไถ เสนอใช้อูหลันถูยาแลกเปลี่ยนกับม่านลูลาถู

อาลู่ไถพอทราบเจตนาการมาของทูตตัวแทน กิหัวร่อดังๆ กล่าวว่า “เหลวไหล ฮ่อาฮูหยินกลับใช้สตรีนางหนึ่งมาข่มขู่เรา พวกเจ้าคิดแลก เปลี่ยนเชลย ต้องใช้แม่ทัพแลกกับแม่ทัพ ขุนศึกของเราอาเอ่อซือเหลิงกิ ถูกทัพวาลาเจ้าจับตัวไป หากนำมันมาแลกเปลี่ยน เราจะตอบตกลง”

ทูตตัวแทนนั้นกล่าวว่า “อาเอ่อซือเหสิงถูกคนของใต้เท้าไห่ผิงจับ ตัวไว้ ใต้เท้าไห่ผิงต่อสู้จนตัวตาย คนในซนเผ่าล้วนโกรธแค้น ฮ่อาฮูหยิน ไหนเลยทวงถามเชลยจากซนเผ่าของใต้เท้า'!ฑ่ผิงได้ เท่าที่เราโซฟาเป่าลม intex Splash Loungeทราบ อู หลันถูยาเป็นบุตรีบุญธรรมของท่านอ๋อง เป็นนางส่งข่าวมา ท่านอ๋อง ค่อยโจมตีทัพหน้าสองหมื่นของวาลาเราแตกพ่าย มีความตีความชอบ ไหญ่หลวง ท่านอ๋องทักใจทอดทิ้งนางหรือ?”

อาลู่ไถตวาดว่า “เราผู้เป็นอ๋องตั้งจิตปณิธานรวมทุ่งหญ้าเป็นปีก แผ่น ไหนเลยเห็นสตรีนางหนึ่งอยู่ในสายตา อย่าว่าแต่อูหลันถูยาคนเดียว ต่อให้

เป็นมารดาเราก็ไม่คำนึงถึง หากฮ่อาฮูหยินคิดแลกเปลี่ยนเชลย ก็ ปล่อยตัวขุนศึกเรากลับมา ไม่เซ่นนั้นก็ต่อสู้ขั้นแตกหัก”
เจรจาถึงตอนนี้ มีคนรายงานว่า “เรียนท่านอ๋อง พระยาไคหยวน ติงอวี่แห่งเหลียวตงมาถึงแล้ว”
อาลู่ไถพอฟังยินดียิ่ง ติงอวี่ผู้นี้มาไต้เวลาพอตี จะไดให้ทูตวาลาผู้นี้ เห็นกับตาว่าตนเองกับราชสำนักหมิงที่นอนเป่าลม โฮมโปรมีความสัมพันธ์อันแนบแน่น ยาม นั้นเหลือบมองทูตวาลานั้นแวบหนึ่ง กล่าวกับเหล่าผู้น่าชนเผ่าตาร์ตาร์ว่า “ท่านทั้งหลายติดตามเราออกไปต้อนรับพระยาไคหยวน”

ติงอวี่มีศักดเป็นโหวแหย (ท่านพระยา) ส่วนอาลู่ไถไต้รับอวยยศ จากต้าหมีงเป็นอ๋อง ถือเป็นจวินจู่ของต้าหมีง มีบรรดาคักดสูงส่งกว่า กงโหว (เจ้าพระยากับพระยา) อีก ยามปรกติติงอวี่เดินทางมา อาลู่ไถไม่ เคยออกต้อนรับด้วยตนเอง คราครั้งนี้คิดข่มขวัญต่อแคว้นวาลา จึงออก โซฟาลม พกพา ราคาส่งทูตวาลานั้นไม่ทราบว่าที่มันกล่าวเป็นจริงหรือเท็จ จึงคิด พิสูจน์ยืนยัน ลอบติดตามออกไป

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License