Your Blog

Included page "clone:thedefinican" does not exist (create it now)

bed for you intex - 04 Apr 2017 08:45

Tags:

‘ท่านได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่สันทัดในเรื่องกินดื่มเที่ยวเล่นของเมืองหลวงที่สุด จะ เลี้ยงข้าทั้งทืจะตระหนี่มืได้ ต้องให้ข้าได้ลิ้มรสที่นอนเป่าลมในรถสุราอาหารชั้นเลิศ!
เขาตบอกรับรอง
“วางใจได้! วันหลังเจ้าอยากได้ลิงใดเอ่ยปากมาได้เต็มที่! ข้าชย่าอวจน ถึงต้องบุกนํ้าลุยไฟก็จะหามาให้ถึงมือเจ้า!
จากนั้นเขาก็หบุนกายวงออกไป พร้อมตะโกน "สุรารสดีที่สุดต้องหอดอกชิ่ง เนื้อแพะอร่อยที่ลุดต้องร้าน เหล่าเกา เหมาะจะกินคลายหนาวในฤดูหนาว เจ้าอยู่บนเรือสำราญมาทั้งคืน คงร่างกายเย็น ข้าจะไปชื้อมาให้เจ้ากินแกล้มเหล้าสักสองลามชั่ง,,
หลังจากเชื่ยเจามองเขาออกจากห้องไปแล้ว นางก็วาดภาพบนโต็ะ ไปพลางเอ่ยพมพำกับตัวเองไปพลาง
'หลักการทำลงคราม จู่โจมจ้ตใจเป็นหลัก ยามฝ่ายตั้งรับสูญสิ้นกำแพง ล้อมรอบเมือง เข้าโจมต็ได้'
การตกลงหย่าเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนื้ ไม่ว่าซย่าอวี้จนจะทำตัวเหลวไหล เพยงใดก็ต้องไปแจ้งข่าวมารดาตนเป็นอันดับแรก
วรขายาอันไพ่เฟยยกมือทาบอก นํ้าตาเอ่อคลอ อุทานด้วยความปีติซํ้า ๆ ไม่หยุด อีกทั้งรู้สึกโชคดืที่ตนมืข้ออ้างเต็มปากเต็มคำไม่ต้องดื่นชื้นมารับการ คารวะจากสะใภ้แต่เข้าทุกวัน แล้วก็มิด้องหวาดระแวงว่าสะใภ้แวะเวียนมาที่ ห้องนางอยู่บ่อย ๆ เพราะถูกตาถูกใจลาวใข้คนใด อยากขอตัวไปเป็นอนุภรรยา หรือไม่ ที่นอนเป่าลม intex classic downy airbed 68765และยงมืต้องเป็นห่วงว่าบุตรชายคนเล็กจะถูกทุบติทำร้าย ด้วยนับแต่ แม่ทัพใหญ่สังหารคนไม่เลือกหน้าเพื่อสร้างระเบียบวินัยในกองทัพครั้งใหญ่ เป็นด้นมา นางก็ฝันร้ายอยู่ทุกเนี่อเชื่อวันว่าบุตรชายคนเล็กถูกสะใภ้ลากตัว
ไปบั่นศีรษะ
ซย่าอวี้จิ่นบอกข่าวเรียนร้อยก็ออกไปซื้อหาสุราอาหารมาให้ภรรยา อย่างเริงร่าสุขใจ
หยางซื่อ เห็นเขา แลดงสีหน้ายิ้มแย้มเบิกบานเปีนครั้งแรกในหลายวันนี้ นึกสังหรณ์ใจไม่ดี เรียกอวนเชียง ลาวใช้คนสนิทไปสืบข่าวทันควัน
อวิ๋นเชียงเป็นคนฉลาดเฉลียวน่ารัก เป็นหญิงในดวงใจที่กู่โถว เด็กรับใช้ ประจำตัวจวิ้นอ๋องหมายใจอยากสู่ขอมาเป็นภรรยาอยู่ทุกเช้าคา เพื่อเอาอก เอาใจอีกฝ่าย เขาจึงรีบบอกเรื่องการตกลงหย่าของเจ้านายอย่างหมดเปลือก และกล่าวสำทับกับนางว่าเรื่องนี้เป็นความสับ จะเปิดเผยให้คนนอกล่วงรู้มิได้ เด็ดขาด
อวันเชียงรับคำแล้วกลับไปเล่าให้เจ้านายฟังอย่างครบถ้วนกระบวนความ หยางซื่อตะลึงพรึงเพริด
เดิมทีลกุลหยางเป็นพ่อค้าราชสำนักตกอับ บิดานางถูกบังคับให้เล่าเรียน ที่นอนเป่าลมในรถเชียนอ่านนานยิ้สีบกว่าปิลึงสอบรับราชการผ่านได้อย่างสำบากยากเย็น ต่อมายังทุ่มเทเงินทองและพึ่งพาเส้นลายจนได้เป็นขุนนางตำแหน่งเล็กๆ แต่เนี้องจากไมมความลามารถอื่นใดนอกจากเงินทอง ล่งผลให้เขาเป็นพื่ ดูแคลนในราชสำนักเป็นนิจ ไม่ว่าทำอะไรก็พบกำแพงอุปสรรคไปหมด
ฝ่ายอันอ๋องมร่างกายพการ ไม่สามารถรับดำแหน่งขุนนางเข่นคนอื่น จักรพรรดิจึงให้เขาควบคุมดูแลพ่อค้าราชสำนักเป็นกรณ์พเศษ มาตรว่าจะ ปราศจากอีทธพลอำนาจ กลับเป็นงานที่ให้ผลประโยชน์มากมาย นับว่า เป็นการชดเชยความรู้สึกผิดต่ออดีตอันอ๋องที่ตรากตรำที่นอนเป่าลม lazadaทำงานจนจากไปก่อน เวลาอันควร - Comments: 0

Inflatable mattress - 02 Apr 2017 16:53

Tags:

หยางซื่อยังพอทำเนา ที่นอนเป่าลม fridayนางสวมชุดกระโปรงสีเขียวกับเสื้อคลุมขนสัตว์ สีตุ่น บนเรือนผมดำขลับมีหวีเสียบรูปดอกไม้เงินฝังไข่มุกลองอันปักไว้เอียง ๆ และสวมต่างหูไข่มุก แม้รูปโฉมไม่เด่นสะดุดตา แต่กิริยาท่าทางมาดมั่นสง่างาม ขณะที่เสื้อผ้าอาภรณ์ของเมียบ่าวลองคนนั้นกลับขัดตาสุดจะบรรยาย เหมยเหนียงซึ่งเห็นขัดว่าไม่เหมาะจะแต่งกายฉูดฉาดกลับสวมเสื้อคลุมสั้น สีม่วงเข้มกับกระโปรงไหมสีขาว เขียนหน้าทาปากดูพิลึกพิลั่น หากแยกทีละ ส่วนจะบอกไม'ถูกว่าผ้ดแปลกที่ใด แต่พอรวมกันแล้วน่าเกลืยดจนทนพิศดู ไม่ได้ ส่วนเซวียนเอ๋อร์สวมอาภรณ์เก่าล้าสมัย ตลอดทั้งตัวไม่มีเครื่องประดับ สักชิ้น ทำท่าทางเป็นภรรยาตัวน้อยที่หวาดกลัวที่นอนเป่าลมคนแปลกหน้า หน้าตาขีดเขียว ราวกับจะเป็นลมหมดสติได้ทุกเมื่อ ไม่ผัดแป้งประทินโฉม นี่น่ะหรือบ้านเล็กบ้านน้อยของเขา?
เยี่ยเจานึกถึงนางขับร้องสวยหยาดเยิ้มในเรือนของเสนาบดีหวง สาวงามเย้ายวนจับใจในเรือนของสมุหกลาโหมหลิว หญิงชาวหูอกอิ่ม ละโพกผายในเรือนของผู้บัญชาการมณฑลอวี๋
สามีตัวเอง…กระทั่งสายตาในการมองหญิงงามก็ยังไม่ได้เรื่อง นางรู้สึกผิดหวังอย่างรุนแรงในที่สุด กระนั้นผิดหวังก็ส่วนผิดหวัง นางยังคงมอบของรับขวัญชิ้นใหญ่ให้อีกฝ่าย
เยี่ยเจารับราชการทหารหลายปี ได้สินลงครามมานับไม่ล้วน ตามกฎ ซึ่งเป็นที่รู้กันในกองทัพ ของชั้นเลิศน่าชิ้นถวาย ที่นอนเป่าลมในรถของชั้นรองลงมาเหลือเก็บ ไว้เองได้ไม่น้อย ในจำนวนนั้นย่อมมีเครื่องประตับอัญมณีของเชื้อพระวงศ์ หมานจินรวมอยู่ด้วย
ตัวนางชื่นชอบแต่อาวุธ ไม่ชมชอบของสวยๆ งามๆ เครื่องประดับที่ งดงามปานใดก็ล้วนไม่อยู่ในสายตา นางจึงนำไปตกรางวัลให้ผู้อื่นได้โดย ไม่ตระหนี่แม้แต่น้อย
หยางชื่อคารมคมคาย กิริยาสุภาพมีมารยาท แม้ไม่นับว่าเป็นหญิงงาม กลับมีสง่าราศีมาก เป็นที่พึงตาพึงใจมากที่สุด เยี่ยเจาจึงมอบปีนทองที่มเหสี แห่งหมานจินเคยใช้ให้อีกฝ่าย ปินนี้แกะสลักเป็นลายปีกษามงคลสองตัว ประดับยอดด้วยไข่มุกสองพวงล้อมรอบไพลินคล้ายตามังกร มีแสงระยิบระยับ อยู่ช้างใน ยามต้องแสงอาทิตย์จะเปล่งประกายแพรวพรายวาววับ เหมยเหนียง ได้กำไลทองหนักอึ้งดู่หนึ่ง แต่ละวงมีไข่มุกขนาดใหญ่ห้าเม็ดฝังอยู่ตรงกลาง เซวียนเอ๋อร์ได้ต่างหูทองระย้าห้อยเพชรเม็ดใหญ่เท่าเล็บมีอดู่หนึ่ง
แม้แต่หญิงสูงตักดิ้ในเมืองหลวงที่ออกเรือนแล้วก็ไม่แน่ว'าจะมี เครื่องประดับสูงค่าขนาดนี้สตรีทั้งสามล้วนตะลึงพรึงเพริดจนกล่าววาจาไม่ออก ในห้วงสมองของเหมยเหนียงว่างเปล่า ไม่รู้ว่านายหญิงน้อยมีจุดประสงค์ ใด มีอที่รับเครื่องประดับมาจึงสั่นระริกอยู่บ้าง ฝ่ายเซวียนเอ๋อร์ครุ่นคิดไปว่าโซฟาลม พกพา pantipอีกฝ่ายคงคิดจะหยิบยื่นไมตรีให้ก่อน เป็นการปิดปากทุกคนเอาไว้แล้วค่อย ขับไล่พวกนางออกไปทิเดียวพร้อมกัน พานอยากรํ่าไห้มากขึ้นทุกที - Comments: 0

page 2 of 2« previous12

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License